Hướng dẫn thanh toán trên Tuấn Thành Order

Sau khi “KẾT ĐƠN HÀNG“, trang web của TUẤN THÀNH ORDER sẽ thông báo chi tiết bảng giá của đơn hàng. Khách hàng bắt buộc phải nạp tiền thì mới có thể tiếp tục giao dịch.

➡ ➡Nếu khách đồng  ý với bảng giá này thì  tiến hành “Nạp Tiền” để tiếp tục mua hàng.

Lưu ý: 

Số tiền mà bạn nạp này được hiểu như một quỹ tiền riêng của bạn trên TUẤN THÀNH ORDER. Mỗi lần bạn mua hàng thì hệ thống của chúng tôi sẽ tự động trừ dần giống như hình thức trả sau của điện thoại di động. Do đó , giao dịch của bạn chỉ được tiếp tục khi chúng tôi đã nhận được tiền.  Số tiền nạp phải bằng hoặc lớn hơn giá trị đơn hàng.

➡ ➡ Khách có thể nộp tiền mặt tại văn phòng TUẤN THÀNH ORDER hoặc chuyển khoản qua ngân hàng theo cú pháp: MÃ KHÁCH HÀNG  hoặc MÃ ĐƠN HÀNG cần đặt cọc.

➡➡ Nếu khách hàng chuyển tiền tại cây ATM thì không thể ghi nội dung. Trong trường hợp này, khách cần nhắn tin nhắn điện thoại theo cú pháp: Mã khách hàng – Ngân hàng nhận tiền – số tiền khách gửi.

Ví dụ: Mã khách hàng của bạn là TT-1, chuyển 2 triệu đến thẻ Viecombank của TUẤN THÀNH  thì soạn: TT-1– Vietcombank- 200.000đ

➡➡ Sau khi nhận được tiền, TUẤN THÀNH ORDER sẽ thông báo  cho khách hàng.

➡➡ Lúc này tiền của bạn đã nằm trong ví điện tử trên TUẤN THÀNH ORDER. Khách hàng cần vào đơn hàng và click vào ô ” ĐỒNG Ý ĐẶT CỌC” để chuyển trạng thái đơn hàng sang “Đã thanh toán – chờ mua”

 

➡➡ Vậy là việc thanh toán của bạn đa xong, lúc này đơn hàng của bạn đã ở trạng thái “ĐÃ ĐẶT CỌC"